Gieo hạt giống - Nhận quả ngọt

đăng bởi Minh Tâm

Ba mẹ thân mến,

Trong một lần nói chuyện với khách hàng của POH, tôi đã rất sửng sốt khi biết rằng: Khách hàng của mình đã giới thiệu POH cho vài chục bạn bè. Bởi vì các khóa học của POH phù hợp và hiệu quả với chính gia đình các bạn ấy.

Và tôi cũng biết rằng: Rất nhiều ba mẹ khác cũng đang sẵn lòng giới thiệu các khóa học của POH cho người thân. Đó là lúc các bạn đang gieo những hạt giống tốt lành giúp rất nhiều em bé được hưởng nền tảng giáo dục tốt đẹp trong gia đình - cũng như giúp rất nhiều ông bố bà mẹ khác tìm được phương pháp nuôi con khoa học thật dễ dàng.

Gieo hạt giống - lan tỏa nền tảng giáo dục tốt đẹp trong gia đình

Vậy để cảm ơn niềm tin yêu này, POH đã mở rộng chương trình “Gieo hạt giống, nhận quả ngọt” coi như một món quà tri ân tới những lời giới thiệu chân thành - được lan tỏa bởi chính các học viên của POH.

Cụ thể chương trình “Gieo hạt giống, nhận quả ngọt”

Khi giới thiệu một em bé tham gia bất kì khóa học nào của POH thành công bạn sẽ nhận được một món quà là một khoản hoa hồng gồm 2 phần:

1. Hoa hồng cố định: 10%

2. Hoa hồng thưởng: dành cho mỗi đơn hàng thành công (tùy từng khóa học và tùy thời điểm % sẽ thay đổi POH sẽ báo trước) 

Hiện tại tổng mức hoa hồng áp dụng cho các khóa học trong tháng 7, 8, 9/2021 cho các khóa học là:

Lưu ý:

• Hoa hồng không được tính cho gói VIP.

• Giá khóa học tính hoa hồng là giá thực tế khách hàng gửi POH sau khi đã trừ các ưu đãi cho khách hàng thân thiết hoặc khuyến mại khác nếu có.

   Ví dụ: Học viên cũ của POH đã tham gia Easy One. Sau đó làm bài tốt nghiệp, được giảm giá còn 399k khi mua khóa Easy Two

   ⇒ Giá hoa hồng Affi được nhận là: 399.000 đ * 20%= 79.800 đ

Điều kiện tham gia chương trình

Là học viên của POH, đã học ít nhất 01 khóa tại POH.gồm:

Điều kiện được tính hoa hồng

• Khách hàng được giới thiệu thanh toán học phí và không hoàn tiền sau 30 ngày

• Sau 35 ngày hệ thống sẽ tự cộng tiền vào tài khoản affiliate của bạn

• Hoa hồng được chuyển khoản cho bạn vào ngày 5 đến ngày 10 hàng tháng nếu tài khoản >= 1.000.000đ

• Nếu tài khoản <1.000.000đ, hoa hồng sẽ được chuyển cho đến khi tài khoản đủ tiền vào ngày 5 đến ngày 10 của tháng sau

Lan truyền những hạt giống tốt đẹp, giúp các em bé được hưởng nền tảng giáo dục tốt đẹp trong gia đình, bạn đăng ký làm “Người gieo hạt” của POH TẠI ĐÂY nhé!

 

POH