Chính sách tham gia chương trình POH TUTI

đăng bởi Tiên Tiên

Căn cứ vào Nội dung Chương trình POH TUTI, Công ty CP POH đưa ra các chính sách áp dụng cho khách hàng tham gia chương trình, cụ thể như sau:

1. Điều khoản cung cấp dịch vụ:

- Khi tham gia chương trình, ngoài kiến thức được cung cấp trên app, mẹ sẽ được POH hướng dẫn tham gia nhóm kín POH: TUTI (0-10w): Hướng dẫn con ăn hiệu quả. Group là sản phẩm phụ của App kiến thức POH. Khi tham gia nhóm mẹ cần đọc kỹ Nội quy của nhóm để việc hỗ trợ và trao đổi thông tin được thuận lợi và đem lại hiệu quả.

- Hình thức hỗ trợ: Mẹ có tối đa 30 lượt tư vấn để trao đổi 1:1 với giảng viên tại mục Chat với tổ tư vấn trên app.

- Thời hạn của chương trình: Chương trình dựa vào ngày dự sinh của bạn bé để kích hoạt và cập nhật các kiến thức theo từng giai đoạn tuần tuổi của bé. Sau 10 tuần, nội dung của chương trình POH TUTI không còn phù hợp với bạn bé nên chương trình sẽ đóng lại.

- Thời gian trao đổi và nhận tư vấn: Các Admin/ Mod làm việc vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, với POH từ thứ Hai đến thứ Bảy.

- Các Admin/ Mod sẽ cố gắng trả lời thắc mắc của mẹ trong khoảng thời gian 24h.

- Nội dung từ chương trình chỉ nhằm mục đích thông tin tham khảo và không phải là tư vấn y tế. Nội dung không nhằm thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện chương trình cho con. POH không chịu trách nhiệm với bất kỳ vấn đề về y khoa nào liên quan đến chương trình.

2. Điều khoản sử dụng dịch vụ:

- Mỗi chương trình sẽ chỉ áp dụng cho một bạn bé mẹ đăng ký thông tin. Chương trình không có giá trị sử dụng lại cho các bé khác

- Mỗi tài khoản chỉ hỗ trợ sử dụng trên một thiết bị duy nhất, ba mẹ lưu ý không sử dụng chung tài khoản.

- Nghiêm cấm bất kỳ hành vi sử dụng, mang kiến thức, văn bản, hình ảnh, video và đồ họa, cũng như các tài nguyên khác của POH (cụ thể trong app và nhóm kín) ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.

- Trong trường hợp vi phạm những điều khoản trên, chúng tôi có quyền khóa tài khoản đã đăng ký, chặn khỏi nhóm kín, hủy khóa học và từ chối cung cấp dịch vụ đối với người vi phạm mà không cần thông báo trước và không phải chịu trách nhiệm hoàn trả bất kỳ chi phí nào của khóa học. Người vi phạm có trách nhiệm bồi thường toàn bộ thiệt hại, tổn thất và các chi phí phát sinh (nếu có) và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

3. Các quy định đối với học viên gói Cơ bản

- Mẹ là người chăm sóc trực tiếp cho bé. Các Admin/ Mod chỉ là người hỗ trợ cho mẹ. Để việc tư vấn có hiệu quả, mẹ sẽ cần chủ động đọc và tìm hiểu các kiến thức trên app, chủ động hỏi đáp App POH hoặc đăng trên nhóm kín POH TUTI.

- Quy trình tham gia: Học viên đọc tài liệu trên App => Thực hành cho bé => Hỏi đáp với Giảng viên trên app nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hành.

- Học viên không inbox riêng cho các Giảng viên, Mod và Bác sĩ Thu Phương

4. Chính sách hoàn trả học phí

- Trong thời gian 30 ngày kể từ khi mẹ đăng ký tham gia chương trình, nếu mẹ cảm thấy không hài lòng về chương trình mẹ có thể yêu cầu hoàn trả học phí.

- Để tiến hành thủ tục hoàn học phí, mẹ vui lòng liên hệ với POH. POH sẽ hoàn trả lại 100% học phí chương trình mẹ đã đóng trong 3 ngày làm việc.

Cảm ơn mẹ và chào mừng mẹ đến với POH TUTI!